ALL PRODUCT

PRODUCT

กระจกสี / กระจกเงาสี โดดเด่นด้วยความสดใหม่และมีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกที่แตกต่างในทุกการใช้งาน หรือจะเป็นกระจกเงาสีที่ให้ทั้งความเป็นกระจกเงาที่มีสีสันต่าง ๆ ให้คุณเลือกสรร

กระจกไล่เฉดสี ลูกเล่นการเล่นสีบนกระจก ให้กระจกของคุณดูแตกต่าง ไม่ซ้ำแบบใคร อยากได้สีไหน สามารถมิกซ์&แมทซ์ได้

กระจกลายหิน เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยลายหินแบบ Exotic stones ถูกนำมาพิมพ์ลงบนกระจก เราจึงได้ลวดลายพริ้วไหวบนวัสดุมันวาวใสบริสุทธิ์ ที่มีพื้นผิวภายนอกสะอาดตาดูแลรักษาง่าย และเงางามเหมือนใหม่อยู่ตลอดอายุการใช้งาน คอลเลคชันชุดลายหินอ่อนนี้ เราบรรจงรวบรวมลวดลายหินและหินอ่อน ที่พร้อมพิมพ์ลงบนผิวกระจกด้วยภาพความคมชัดสูงที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตอลลงบนกระจก สามารถปรับแต่งรูปแบบ สี เพื่อใช้ในการเป็นท๊อปโต๊ะกระจก แบล๊คหลังทีวี หรือตกแต่งแล้วแต่คุณต้องการ

กระจกพิมพ์ลาย ลวดลายกระจกสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน เพิ่มมิติให้แตกต่าง

กระจกพิมพ์ภาพ เป็นการเพิ่มมิติให้มีความหลากหลายและแปลกใหม่ ให้กับ ผนังห้องต่างๆ โดยศิลปะและการออกแบบ ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล เพื่อการทำลวดลายต่างๆ ที่ทันสมัยลงบนวัสดุกระจก ให้ดูโปร่งสบายตา เหมาะกับการนำไปใช้ในการตกแต่ง เพื่อความสว่างใสและมีมุมมองในหลายๆมิติ สามารถปรับแต่ง เลือกสีสันได้หลายหลายตามต้องการ สามารถใช้งานได้ทั้งแบบทึบ หรือแบบกึ่งโปร่งแสง และยังมิกซ์แอนด์แมทช์กระจกได้หลายประเภท เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้าน คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ห้องรับแขก สำนักงาน โบสถ์คริสต์ วัดไทย ฯลฯ งานสามารถทำเสร็จโดยรวดเร็วและทันสมัย ที่ไม่ซ้ำใคร ที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

กระจกพิมพ์ภาพ 3 มิติ ให้มิติที่แตกต่าง เสมือนลายนูน และยังให้คุณสมบัติของความเป็นกระจกในความโปร่งแสง

การสกรีนกระจกขนาดเล็ก ขนาดไม่เกิน 30cmx30cm สีไม่เกิน 5 สี สกรีนโลโก้ หรือเพื่องานประกอบตามส่วนต่าง ๆ หน้าท๊อปต่าง ๆ ที่ต้องการเป็นท๊อปกระจก หน้าจอสกรีน โลโก้ สวิชท์ฯลฯ

กระจกลายผ้า กระจกพิมพ์ลายที่ออกแบบลายให้คล้ายลายผ้า เพื่อความแตกต่างสวยงามเสมือนมีผ้าบาง ๆ กั้นกลางกระจกให้มิติที่แตกต่าง

ผลงานที่ผ่านมาบางส่วนของเรา

โครงการของ Golden Land

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้